Labo Nha khoa Nhân Tâm tiếp nhận vật liệu sinh học BioHPP & Visio.lign

Labo Nha khoa Nhân Tâm tiếp nhận vật liệu sinh học BioHPP & Visio.lign

by baotruongchidr

Ngày 4-4, Labo Nha khoa Nhân Tâm tiếp nhận chuyển giao vật liệu sinh học BioHPP & Visio.lign từ Tập đoàn Bredent (Đức), giúp nâng cao chất lượng khám và điều trị phục hình, mang đến dịch vụ nha khoa chất lượng cao cho khách hàng.

 

Cập nhật các giải pháp tiên tiến và vật liệu tốt nhất trong nha khoa

Lễ chuyển giao với sự tham dự và chứng kiến của đại diện Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Việt Can – BS. CKI Huỳnh Thanh Tùng, kỹ thuật viên cao cấp Tập đoàn Bredent – ông Martin A.Schulz và giám đốc Nha khoa Nhân Tâm (Nhân Tâm Dental Clinic) – TS.BS Võ Văn Nhân.

Tại buổi chuyển giao, TS.BS Võ Văn Nhân chia sẻ: “Chúng tôi luôn chú trọng hợp tác các đối tác hàng đầu trên thế giới để cập nhật các giải pháp tiên tiến và vật liệu tốt nhất trong điều trị và chăm sóc nha khoa. Và Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Việt Can chính là đơn vị mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn để cung cấp nguồn vật liệu sinh học đến từ Tập đoàn Bredent”.

BS. CKI Huỳnh Thanh Tùng – Đại diện Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Việt Can – nhà phân phối BioHPP & Visio.lign tại Việt Nam cũng chia sẻ: “Sự kiện chuyển giao công nghệ giữa Labo Nha khoa Nhân Tâm và Tập đoàn Bredent đều hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ nha khoa cho cộng đồng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất”.

Buổi chuyển giao là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trên con đường thực hiện sứ mệnh “Vì nụ cười đẹp tự tin – hàm răng chắc khỏe giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc và thành công” của labo.

Đầu tư labo kỹ thuật cao mang lại nhiều lợi ích cho Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm thành lập từ năm 1998 tại TP.HCM. Nhằm mang đến kết quả điều trị hoàn hảo trong khoảng thời gian ngắn, trung tâm nha khoa này đầu tư thêm một labo kỹ thuật cao.

Ưu điểm vượt trội khi Nha khoa Nhân Tâm có labo:

– Chủ động linh hoạt thời gian, chế tác theo yêu cầu khách hàng.

– Đảm bảo vật liệu đầy đủ, đa dạng cho khách hàng chọn lựa.

– Phôi sứ được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ, Đức, kiểm nghiệm trước khi đưa vào sản xuất.

– Áp dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại đảm bảo tỷ lệ chính xác cao.

– Chỉnh sửa, bảo hành nhanh chóng không qua trung gian.

Labo Nha khoa Nhân Tâm tiếp nhận vật liệu sinh học BioHPP & Visio.lign - Ảnh 3.

Nha khoa Nhân Tâm đi đầu trong đầu tư và ứng dụng trang thiết bị hiện đại

Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị và công nghệ hiện đại, môi trường vô trùng…, Nha khoa Nhân Tâm đã giúp khách hàng trong và ngoài nước tìm lại được nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe.

BioHPP & Visio.lign là dòng vật liệu cải tiến, thích hợp để làm sườn cầu dài trên implant cũng như abutment cá nhân, trên cả phục hình cố định và phục hình tháo lắp trên implant. Với đặc tính sinh lý, tương hợp sinh học cùng vẻ đẹp tự nhiên, BioHPP & Visio.lign trở thành lựa chọn đáng tin cậy của trung tâm nha khoa này khi chỉ định vật liệu cho các trường hợp phục hình implant, đặc biệt là phục hình tức thì.

Mẫu hàm chế tác từ vật liệu sinh học BioHPP & Visio.lign

BioHPP & Visio.lign hiện được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thương Mại & Dịch vụ Việt Can. Hy vọng trong thời gian tới, Việt Can và sẽ mang đến cho nhiều bệnh viện, trung tâm nha khoa, phòng khám những vật liệu cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại nhằm hỗ trợ quy trình làm việc của bác sĩ, góp phần cải thiện sức khỏe răng miệng người dân.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Bài liên quan

icons8-exercise-96 chat-active-icon