Đại diện nha khoa Nhân Tâm báo cáo tại hội nghị VIDEC 12

ĐẠI DIỆN NHA KHOA NHÂN TÂM BÁO CÁO TẠI HỘI NGHỊ VIDEC 12

by baotruongchidr

Tại Hội Nghị VIDEC 12, Đại diện Nha khoa Nhân Tâm là Ts.Bs Võ Văn Nhân và Bs Trương Chí Bảo đã báo cáo đề tài “Nha khoa 4.0 công nghệ quét mặt 3 chiều – Ứng dụng trong thiết kế nụ cười, implant và phục hình”. Đây là một đề tài nhận được nhiều sự quan tâm vì đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ.

Ts.Bs Võ Văn Nhân đảm nhận vai trò báo cáo viên, đồng thời là chủ tọa Hội nghị khoa học & triển lãm răng hàm mặt quốc tế lần thứ XII (VIDEC 12). Tại Hội Nghị lần này, Đại diện Nha khoa Nhân Tâm là Ts.Bs Võ Văn Nhân & Bs Trương Chí Bảo đã báo cáo đề tài “Nha khoa 4.0 công nghệ quét mặt 3 chiều – Ứng dụng trong thiết kế nụ cười, implant và phục hình”. Đây là một đề tài nhận được nhiều sự quan tâm vì đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ.

Hội nghị khoa học & triển lãm răng hàm mặt quốc tế lần thứ XII (VIDEC 12) đã diễn ra tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị, Hà Nội. Đây là sự kiện khoa học lớn nhất trong năm và có uy tín, tiếng vang lớn ở trong nước và quốc tế. Hội nghị lần này có sự tham gia của hơn 3.000 đại biểu trong nước và hơn 300 đại biểu Quốc tế đến từ 30 Quốc gia trên thế giới.

Tham gia Hội Nghị VIDEC 12, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân và Bác sĩ Trương Chí Bảo đã được mời tham gia với vai trò là báo cáo viên. Đồng thời, bác sĩ Nhân còn đảm nhận vai trò là chủ tọa của Hội Nghị. Phía đại diện Nha khoa Nhân Tâm đã có bài báo cáo thành công với đề tài: “Nha khoa 4.0 công nghệ quét mặt 3 chiều – Ứng dụng trong thiết kế nụ cười, implant và phục hình”.

Ts.Bs Võ Văn Nhân đảm nhận vai trò là báo cáo viên và chủ tọa của Hội Nghị

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là đơn vị phát minh và áp dụng công nghệ quét mặt 3 chiều trong điều trị nha khoa tại Việt Nam. Được biết, Công nghệ quét mặt 3 chiều sử dụng ánh sáng kỹ thuật số để tạo ra hình ảnh mô phỏng 3D giúp bệnh nhân nhìn thấy được nụ cười trong tương lai, biết trước kết quả phục hình.

Bên cạnh đó, sự ra đời của công nghệ kỹ thuật số này còn giúp các bác sĩ dễ dàng đưa ra hướng điều trị hợp lý cho tình trạng từng người, rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế sai sót một cách tối đa khi phục hình răng thẩm mỹ. Công nghệ này còn có nhiều tiềm năng ứng dụng trong các lĩnh vực bao gồm: thiết kế nụ cười 3 chiều, phục hình răng, chỉnh hình răng, cấy ghép implant, phẫu thuật hàm mặt, …

Bác sĩ Trương Chí Bảo báo cáo về ứng dụng của công nghệ quét mặt 3 chiều

Hơn 2 năm nỗ lực làm việc nghiêm túc với tinh thần đồng đội cao, Ts.Bs Võ Văn Nhân và Bs. Trương Chí Bảo cùng các cộng sự đã hoàn thành nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ quét mặt 3 chiều vào trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Đề tài: Công nghệ quét mặt 3 chiều trong “Nha khoa 4.0” – Ứng dụng trong thiết kế nụ cười, implant và phục hình chứng tỏ được bản lĩnh của các bác sĩ RHM Việt Nam đã nắm bắt được làn sóng kỹ thuật số, cải tiến, sáng tạo phương pháp mới và áp dụng thành công nhằm nâng cao chất lượng điều trị.

Đây cũng chính là động lực giúp các bác sĩ trẻ của Nha khoa Nhân Tâm không ngừng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu để có những phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Sự cố gắng từng ngày thay đổi bản thân ở hiện tại là nền tảng cho những bước tiến và thành công trong tương lai.

 

 

Video Hội nghị khoa học & triển lãm răng hàm mặt quốc tế lần thứ XII VIDEC 12:

Nguồn: Nha khoa Nhân Tâm

Bài liên quan

icons8-exercise-96 chat-active-icon